Làm Sao Để Mẹ Dạy Hệ Mặt Trời Cho Trẻ Tự Do Khám Phá

Dạy hệ mặt trời cho trẻ khám phá thiên nhiên

Tất cả chúng ta khi còn nhỏ đều bị mê hoặc bởi mọi thứ liên quan đến không gian và các hành tinh của nó, và bây giờ con cái chúng ta có thể có khoảnh khắc tò mò đó để tìm hiểu những gì bên trong hệ mặt trời của chúng ta. Ở trường, các con đã bắt đầu tìm hiểu các hành tinh và mẹ hoàn toàn có thể dạy con về vũ trụ bao la rộng lớn ngoài kia. Bài viết dưới đây Cùng Con Khôn Lớn sẽ cung cấp mẹ thêm kinh nghiệm dạy hệ mặt trời cho trẻ tự do khám phá và trải nghiệm!

Dạy hệ mặt trời cho trẻ khám phá thiên nhiên
Dạy hệ mặt trời cho trẻ khám phá thiên nhiên

Vì sao mẹ nên dạy hệ mặt trời cho trẻ một cách thú vị

>Xem thêm: Top 5 Hoạt Động Khám Phá Thế Giới Qua Bàn Tay Của Trẻ 0 – 3 Tuổi

Trẻ em ở lứa tuổi nào cũng tốt để làm quen với các hành tinh của hệ mặt trời của chúng ta, nó chỉ để điều chỉnh việc dạy dỗ phù hợp với mức độ khả năng của từng đứa trẻ.

Trong một trong những bài báo của chúng tôi, chúng tôi đã giải thích cách họ có thể học trong khi vui vẻ. Ở đây, chúng tôi đề xuất những cách khác mà bạn cũng có thể thích:

Một bộ lắp để xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời

Trò chơi vui nhộn này sẽ khiến cả nhà có một buổi chiều thật vui vẻ. Nó được tạo thành từ các mảnh và sơn để vẽ và xây dựng. Được thiết kế để xây dựng hệ mặt trời theo 3 chiều.

Biến nó thành hiện thực bằng cách sơn nó với nhiệt độ phát sáng trong bóng tối, sau đó treo trên một cấu trúc sẽ hiển thị các hành tinh theo kích thước và khoảng cách.

Video giáo dục và bài giảng dạy hệ mặt trời cho trẻ trên mạng

Có những video giáo dục mà chúng tôi có thể có trong tầm tay để họ có thể tìm hiểu về hệ mặt trời một cách chi tiết. Với hình ảnh và âm nhạc, mọi thứ được ghi nhớ tốt hơn nhiều và trẻ em thích loại hoạt hình này vì nó khiến chúng thích thú.

Đồ thủ công mẹ có thể tự làm cho con

Chúng tôi cung cấp cho bạn hai ý tưởng về những món đồ thủ công nguyên bản được làm bằng tay và bằng những vật liệu dễ kiếm. Cả hai đều là điện thoại di động yêu cầu ít vật liệu và điều đó sẽ giúp bạn có thể trang trí phòng của trẻ. Bằng cách này, công việc của họ sẽ được phản ánh và mỗi lần họ nhìn thấy nó, họ nhớ vị trí của tất cả các hành tinh.

Ứng dụng công nghệ mới

Ứng dụng phần mềm dạy hệ mặt trời cho bé
Ứng dụng phần mềm dạy hệ mặt trời cho bé

Star Walk: là một ứng dụng tuyệt vời theo thiết kế. Với nó, bạn có thể hình dung trong thời gian thực tất cả các ngôi sao và hành tinh mà chúng ta có thể hình dung từ trái đất. Sau khi ứng dụng được tải xuống, chúng tôi hy vọng sẽ có bầu trời quang đãng và đó là ban đêm.

Đi bộ năng lượng mặt trời: Ứng dụng này cũng giúp bạn đào sâu kiến ​​thức của mình về hệ mặt trời của chúng ta nhưng ở dạng 3D. Bạn sẽ có thể hình dung mặt trăng, vệ tinh, sao chổi, tiểu hành tinh và đặc biệt là các hành tinh và điều tôi thích nhất là nó có thể được nhìn thấy trong thời gian thực.

Cosmolander: là một đề xuất khác, nơi bạn nhập vào hệ mặt trời với giọng nói của một người kể chuyện. Ngoài ra, nó đi kèm với một trò chơi để trẻ em phải hoàn thành một số nhiệm vụ được tải lên trên tàu vũ trụ của chúng.

Lời khuyên cho mẹ khi dạy hệ mặt trời cho trẻ

>>Xem thêm: Thí Nghiệm Khoa Học Cho Trẻ Học Tập Và Vui Chơi Sáng Tạo

Những cách khác mà chúng ta có thể tận dụng là vào một số trang web của chúng tôi trên internet điều đó giải thích một cách đơn giản về cách hệ mặt trời của chúng ta được tổ chức. Chúng ta có thể thấy nó trong khoa học giáo dục điều đó giải thích từng bước từng yếu tố tạo nên nó.

Những cách khác mà chúng ta có thể tận dụng là vào một số trang web của chúng tôi trên internet điều đó giải thích một cách đơn giản về cách hệ mặt trời của chúng ta được tổ chức. Chúng ta có thể thấy nó trong khoa học giáo dục điều đó giải thích từng bước từng yếu tố tạo nên nó.

Tham quan các viện bảo tàng hoặc cung thiên văn Đó cũng là một trong những đề xuất mà họ thích. Trẻ em thích đi chơi ít và khám phá rằng có những nơi có thể cho bạn thấy hệ mặt trời của chúng ta là lựa chọn tốt nhất.

Kết luận

Việc xây dựng các bài học dạy dạy hệ mặt trời cho trẻ để con có bầu trời đêm của riêng mình là vô cùng cần thiết. Nó sẽ tạo thêm sự sáng tạo cho sự phát triển không ngừng của con.  Hãy trang bị cho mình một chiếc kính viễn vọng và tận hưởng những điều kỳ diệu của bầu trời mẹ nhé,. Chúc các mẹ thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *