Các Ứng Dụng Hữu Ích Giúp Cho Trẻ Để Khám Phá Thiên Văn Học

Giúp trẻ khám phá thiên văn học với các ứng dụng bổ ích và thân quen

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều ứng dụng dành cho những đứa trẻ nhỏ để học vô số dự án và một trong những lĩnh vực mà chúng có thể điều tra là trong thiên văn học. Nhiều nghiên cứu cho thấy tầm quan trọng của việc đặt kiến ​​thức này lên hàng đầu. Để có thể giúp trẻ khám phá thiên văn học đơn giả, vui tươi, các mẹ có thể tham khảm một số ứng dụng thú vị dưới đây!

Giúp trẻ khám phá thiên văn học với các ứng dụng bổ ích và thân quen
Giúp trẻ khám phá thiên văn học với các ứng dụng bổ ích và thân quen

Các ứng dụng khám phá thiên văn học tốt nhất cho trẻ em

Nhiều ứng dụng có thể được chỉ ra, nhưng chúng tôi sẽ chỉ xem xét những ứng dụng mang lại chủ đề tốt nhất và họ có thể mang lại niềm vui, ngoài việc thực hiện nhiều nghiên cứu về nó.

Đi bộ năng lượng mặt trời – khám phá thiên văn học số 1

>>Xem thêm: Một Số Cách Giúp Con Khám Phá Thế Giới Động Vật Vừa Học Vừa Chơi

Với ứng dụng này, trẻ em có thể tham quan toàn bộ hệ mặt trời dưới dạng 3D. Các em sẽ có thể biết và đào sâu tất cả kiến ​​thức của mình thông qua chuyến đi khám phá. Bao gồm tất cả các hành tinh, mặt trăng, vệ tinh, sao chổi. Hoặc vành đai tiểu hành tinh đang quay quanh sao Hỏa và sao Mộc. Ngoài ra, các trạm không gian, bao gồm ISS và kính viễn vọng Hubble huyền thoại, có thể được hình dung.

Giờ đây, trẻ em cũng có thể vui chơi với công cụ này với các chức năng được điều chỉnh cho phù hợp với chúng. Nơi chúng sẽ tìm hiểu thông tin quan tâm về hệ mặt trời, các hành tinh, sao chổi và các chòm sao. Hình ảnh đầy màu sắc của nó là hoàn hảo, với âm nhạc hay nhất và các trò chơi vui nhộn để các em học hỏi nhiều hơn nữa.

Cosmolander và hành tinh Lipa

Nó được thiết kế cho trẻ em từ 6 tuổi, nơi chúng sẽ tương tác khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta và mọi thứ xung quanh nó. Cosmolander đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu thú vị vào hệ mặt trời. Để khám phá cách các hành tinh chuyển động và hoạt động của Mặt trời. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này với giá € 2,99 với đảm bảo không có quảng cáo.

Được tạo cho trẻ 8 tuổi và được phát triển bởi Lipa Learning, một cộng đồng các chuyên gia giáo dục. Nhân vật chính của nó là chú chó con Skipper người thích khám phá mọi thứ liên quan đến vũ trụ và lịch sử của nó. Ứng dụng cung cấp âm nhạc và hình ảnh động đẹp mắt để những đứa trẻ nhỏ có thể bước vào thế giới và tên của các hành tinh.

Ứng dụng này hướng đến nhiều hơn cho lứa tuổi 3 hoặc 4 để dạy trẻ em hệ mặt trời của chúng ta được tạo thành như thế nào, nơi tên của các hành tinh sẽ được dạy và mặt trăng và mặt trời như thế nào. Khi trò chơi tiến triển, các nhân vật được mở khóa và kiếm được huy chương và đá quý.

Ứng dụng này được thiết kế để học một cách bài bản và trên hết, để sử dụng niềm vui cho việc học. Nếu con bạn thích những cuộc phiêu lưu trong không gian, đây là ứng dụng hữu ích. Bắt đầu bằng cách chọn một nhân vật, một con mèo, mà chúng ta sẽ khám phá từng hành tinh một. Thử thách là trả lời đúng 10 câu hỏi để có thể tạo ra thử thách của “thử thách jetpack”, v.v. giành chiến thắng trong Astro Snacks.

Khám phá thiên văn học cùng Bản đồ bầu trời

Các ứng dụng giúp trẻ thêm kiến thức và hiểu biết về khám phá thiên văn học
Các ứng dụng giúp trẻ thêm kiến thức và hiểu biết về khám phá thiên văn học

Sáng tạo này hoàn toàn khác với những sáng tạo khác, vì trẻ em họ có thể kích hoạt chế độ 3D và đắm mình trong không gian. Nó rất buồn cười và tò mò, vì quan sát các hành tinh từ các góc độ khác nhau và họ sẽ có thể chọn vị trí của họ trong thời gian thực tại thời điểm đó. Họ cũng sẽ có thể duyệt qua Trạm vũ trụ quốc tế và xem cách nó di chuyển trong không gian của chúng ta.

Kết luận

Đây là những cách hiệu quả nhất để dạy trẻ em một cách tương tác và nhờ vào công nghệ kiến thức về thiên văn học. Tất cả các ứng dụng này thực tế phải được tải xuống trên bất kỳ thiết bị nào. Mẹ cũng nên nhớ rằng bạn có thể tải xuống một số loại ứng dụng kiểm soát của phụ huynh, sẽ không có vấn đề gì với trẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *